Với sự đa dạng của hàng hóa như hiện nay thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn như thế nào? Đa số người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm qua mẫu bao bì chứa đựng của nó. Đối với mẫu in bao bì shop thời trang thì sẽ như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

in bao bì shop thời trang

Khách hàng chọn sản phẩm qua bao bì

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, có 5% số người trung thành với nhãn hiệu mà họ yêu thích, 70% trường hợp mua sản phẩm mới và cần lựa chọn thương hiệu để mua, 68% trường hợp quyết định mua hàng mà không có kế hoạch trước.

Đúng vậy, khi mua hàng hầu hết người tiêu dùng đều lựa chọn sản phẩm một cách ngẫu nhiên, đặc biệt là những gì mới lạ mà họ mới nhìn thấy lần đầu tiên. Và số ít người tiêu dùng luôn lựa chọn 1 thương hiệu của sản phẩm nào đó mà không hê thay đổi.

Ví dụ như, bạn thường sử dụng mì tôm cho những buổi sáng nhưng bạn sẽ chọn sản phẩm sẽ có sự khác biệt. Đầu tiên là do dùng sản phẩm trong thời gian quá dài bạn sẽ ngán, hai là bạn cũng muốn thử những loại sản phẩm mới. Khi đó bạn mua hàng, bạn sẽ dựa vào điều gì? Đó chính là bao bì sản phẩm, mặc dù không biết chất lượng như thế nào nhưng bao bì đẹp thì bạn sẽ mua.

Những mẫu in bao bì shop thời trang với những hình ảnh bắt mắt, màu sắc sống động của một sản phẩm, khi được đặt chung trên kệ hàng hóa với các sản phẩm khác thì sẽ thu hút người tiêu dùng nhiều hơn. Và tất nhiên khi đã hấp dẫn thì họ sẽ lựa chọn sản phẩm đó.

in bao bì giá rẻ

In bao bì giấy đẹp

Với sự tác động mẫu bao bì giấy mang tới đối với người tiêu dùng thì việc tạo ra một mẫu thiết kế đẹp chính là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Để có được mẫu thiết kế đẹp thì điều cần chú ý tới là sự đơn giản, những gì đơn giản thường có tính thẩm mỹ và dễ tạo hiệu ứng bắt mắt.

Một chút biến tấu ở kiểu thiết kế như thay vì kiểu truyền thống tạo ra mẫu in bao thư, túi giấy với cửa sổ suppo sẽ tạo nên hiệu ứng mới cho sản phẩm. Đặc biệt là với những sản phẩm có khả năng cũng bao bì tạo nên hiệu ứng như các loại hạt có thể tạo kiểu cửa sổ hình lá.

Chất liệu giấy in cũng có một phần ảnh hường tới tính thẩm mỹ của bao bì. Mỗi loại giấy sẽ tạo ra một bản in với chất lượng màu sắc khác nhau, do độ bám màu độ trắng, định lượng giấy không giống nhau. để in bao bì shop thời trang mang lại hiệu quả thì cần phải lựa chọn đúng chất liệu giấy đối với sản phẩm đó.

xem thêm về công ty in ấn tại website: https://xuongintui.com/