Nhu cầu tặng quà vào dịp tết luôn tăng cao không chỉ riêng các doanh nghiệp mà các cá nhân cũng lựa chọn những món quà tặng dành cho người thân của mình. Để những món quà đến tay người nhận dễ dàng nhất thì in bao bì giấy chứa đựng là giải pháp hiệu quả.

in bao bì giấy

Sự cần thiết của việc in bao bì giấy quà tặng

Với người tiêu dùng lựa chọn những món quà tặng cho những người thân của mình vào dịp tết là điều cần thiết. Họ không thể đặt in bao bì sản phẩm được mà thường chọn mua các loại hàng hóa với mẫu bao bì thiết kế độc đáo, đẹp mắt, phù hợp để làm quà tặng.

Để sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn vào thời điểm này thì cần phải đầu tư thiêt kế mẫu in bao bì giấy chứa quà tặng cho sản phẩm hàng hóa đó. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm để tri ân khách hàng nên thực hiện những chương trình khuyến mãi là điều cần phải làm. Thông qua việc tạo ra một mẫu bao bì quà tặng cho sản phẩm thì sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Và mỗi doanh nghiệp cũng cần thể hiện sự biết ơn với nhân viên của mình nên tặng những món quà cho họ vào dịp cuối năm cũng là điều hiển nhiên. Vào lúc này thì các mẫu in bao bì giấy quà tặng cho doanh nghiệp sẽ thích hợp hơn là của sản phẩm.

in bao bì

 Các sản phẩm bao bì giấy quà tặng

Mỗi đối tượng tặng quà khác nhau thì mẫu in bao bì giấy cũng có sự khác biệt nhất định. Như khi dành cho khách hàng đại trà thì sẽ khác với những đối tác làm ăn hay nhân viên của doanh nghiệp. Mẫu bao bì giấy dành cho đối tượng khác nhau thì sẽ có sự khác nhau.

Hai loại bao bì quà tặng thông dụng đó là túi giấy và hộp giấy.

  • Túi giấy quà tặng: là sản phẩm in để dành cho đối tượng như nhân viên, đối tác làm ăn, vì đây là sản phẩm thể hiện sự lịch sự, sang trọng đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa và giúp cho người nhận có thể cầm nắm dễ dàng hơn.

Mẫu túi giấy được thiết kế đa dạng với hình ảnh chủ yếu là cành đào, mai,…đặc trưng của ngày tết. Màu sắc thường là đỏ, để thệ hiện sự tươi mới, may mắn.

  • Hộp giấy quà tặng: được sử dụng đa dạng hơn túi giấy. Khi dành cho những người tiêu dùng thì mẫu hộp giấy được thiết kế thông dụng, đẹp mắt tại các công ty in. Kiểu thiết kế sẽ tạo sự tiện ích với cửa sổ suppo, quai xách, và nhiều mẫu mã khác nhau.

Với hộp giấy làm quà tặng cho đối tác quan trọng thì hộp giấy sẽ được đầu tư hơn với kiểu hộp cứng. Loại hộp này thể hiện sự sang trọng, cao cấp, và giúp sản phẩm được nâng cao về giá trị.

xem thêm bài viết về in tờ rơi màu