Trong thiết kế và in nhanh name card thì chúng ta nên lưu ý một só vấn đề như sau để khiến tấm name card ấn tượng hơn.

Slogan

Slogan hay còn gọi là khẩu hiệu, đó là thông điệp nên có trên tấm name card nó sẽ giúp khách hàng biết được phong cách làm việc của doanh nghiệp bạn cũng như sự khác biệt so với các đối thủ khác.

Thông tin đầy đủ

Các thông tin về doanh nghiệp phải thể hiện đầy đủ nhưng phải diễn tả sao cho thật được ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu để khách hàng dễ nắm bắt.

Tin liên quan: in name card và những điều cần chú ý

in nhanh name card dep o hcm

Thông tin khi in nhanh name card cần phải đầyđủ

Bố cục hợp lí

Một sai lầm phổ biến của doanh nghiệp khi in nhanh name card là cố nhồi nhét thật nhiều thông tin, kể cả những thông tin không thật sự cần thiết trên tấm name card, khiến cho nó trở nên chi chít chữ, rối rắm…như thế sẽ làm cho khách hàng khó nhìn, không muốn đọc và cái cái nhìn thiếu thiện cảm về phía doanh nghiệp, công ty chúng ta

Vì thế, khi thiết kế in ấn name card thì bạn phải làm sao cho tấm name card của mình có bố cục hài hòa, có không gian trống để tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người nhìn hơn là phải căng mắt ra để xem từng nội dung trên đó.

Kiểu dáng độc đáo

Việc nhận được một tấm name card với hình thức khác biệt, độc đáo, mới lạ sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thích thú, tò mò và muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của chúng ta.

Chất liệu giấy

Một tấm name card được thiết kế với chất liệu giấy kém chất lượng thì khó có thể tạo được cái nhìn tốt từ phía khách hàng. Đừng vì tiết kiệm một chút ít chi phí mà chọn loại giấy có chất lượng kém cho tấm name card.

giay khi in nhanh name card

Cần chọn loại giấy chất lượng khi in nhanh name card

Chất liệu giấy cao cấp sẽ phần nào thể hiện sự đẳng cấp trong thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Khiến cho tấm name card của bạn đáng để trân trọng

Nếu tấm name card của bạn được trân trọng, lưu giữ thì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong kinh doanh, buôn bán làm ăn. Với thiết kế sáng tạo độc đáo, ấn tượng tấm name card của bạn sẽ được khách hàng lưu giữ và đôi khi chia sẻ với người thân, bạn bè của họ, giúp cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với nhiều người hơn

Mang đến giá trị cho hình ảnh thương hiệu

Không thể phủ nhận một điều rằng tấm name card là bộ mặt, đại diện cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Do đó, nếu muốn cho thương hiệu của mình ngày càng phát triển thì bạn nên có suy nghĩ nghiêm túc trong việc đầu tư vào quá trình thiết kế in nhanh name card.

Tìm hiểu dịch vụ in nhanh name card cho doanh nghiệp tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-danh-thiep-nhanh-dep-gia-re-tphcm