Tem nhãn là một phần không thể thiếu của hàng hóa, nó có sự đa dạng nhất định. Hầu hết các sản phẩm để cần có nhãn nhưng tem thì đôi khi có hoặc không. Riêng đối với các sản phẩm điện tử thì cần in tem nhãn bảo hành giá rẻ.

in tem nhãn

in tem nhãn

Vì sao cần in tem nhãn bảo hành giá rẻ

Đối với một số sản phẩm dễ hư hỏng như sản phẩm điện tử thì cần sử dụng một loại tem nhãn để có thể giúp tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Khi mua một chiếc máy tính tại một của hàng, thì ngoài việc xem xét chất lượng, cấu hình,…thì người tiêu dùng còn để ý tới yếu tố bảo hành của sản phẩm.

Khi đó, đơn vị kinh doanh, nhà sản xuất cần có giấy tờ để thể hiện thời gian bảo hành cho sản phẩm đó. Bên cạnh các loại phiếu bảo hành từ nhà sản xuất thì đơn vị kinh doanh cần tạo ra một ấn phẩm khác, khi đó tem nhãn bảo hành sẽ được sử dụng.

in tem nhãn bảo hành giá rẻ chính là cách để người tiêu dùng tin tưởng vào hàng hóa mà họ quyết định mua. Đó cũng chính là cách để nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh khẳng định chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng niềm tin trong khách hàng.

Ngoài ra thông qua tem nhãn được dán trên sản phẩm thì sẽ góp phần tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh. Một sản phẩm điện tử như máy tính chẳng hạn, người mua sẽ sử dụng nó thường xuyên sau khi mua thì tem bảo hành được dán sẽ giúp quảng bá được trong thời gian dài đôi khi còn quảng bá hiệu quả hơn cả google.

in tem nhãn bảo hành giá rẻ

in tem nhãn bảo hành giá rẻ

Yêu cầu của tem nhãn bảo hành

Tem nhãn bảo hành khi in ấn không nhất thiết phải cung cấp quá nhiều thông tin nhưng cần đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Thể hiện được thời gian bảo hành: đối với tem nhãn bảo hành thì đây là yếu tố quan trọng nhất cần được thể hiện. Thông tin về ngày tháng cụ thể giúp người sử dụng có thể biết được thời hạn bảo hành của sản phẩm để tiến hành sử chữa khi cần thiết. Với doanh nghiệp thì nó chính là cách để xác định thời gian sản phẩm, giúp tránh được tình trạng qua thời hạn mà khách vẫn sử dụng.
  • Chọn lựa chất liệu in thích hợp: tem bảo hành về cơ bản là được in ấn trên chất liệu giấy vỡ, đây là chất liệu thích hợp nhất cho những sản phẩm chỉ bảo hành 1 lần. Nếu bảo hành lấn hai thì sẽ được dán một tem mới. Bên cạnh đó thì còn có chất liệu decal hologram cũng có thể làm tem nhãn bảo hành cũng như tem chống hàng giả hiệu quả. Đó là hai chất liệu cơ bản nên cần cân nhắc sử dụng cho phù hợp.

xem thêm tin tức về một cơ sở in ấn decal tại đây