Nhu cầu sử dụng tem bảo hành của doanh nghiệp

Tem bảo hành là một trong những loại tem được sử dụng với số lượng rất lớn. Đây là loại tem có rất nhiều ưu điểm và sở hữu rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong vấn đề in tem nhãn cho sản phẩm của công ty mình.

in decal giấy giá rẻ

1.     Đánh giá nhu cầu sử dụng tem bảo hành.

Nếu như tem giấy cho phép quá trình in ấn trở nên đơn giản và dễ dàng thì trong quá trình sử dụng loại tem này đem tới rất nhiều bất cập như: dễ rách, dễ thấm nước trong quá trình vận chuyển sản phẩm, sau 1 thời gian thì các chi tiết in ấn trên tem giấy sẽ bị mờ, không rõ nét. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các mẫu in tem bảo hành để thay thế các loại tem giấy đã trở nên lạc hậu.

Bên cạnh đó, các mẫu in tem bảo hành cho chất lượng in ấn, thời gian sử dụng lâu dài. Các chi tiết in ấn được in bằng công nghệ in hiện đại, có thể tạo hiệu ứng 3D, hiệu ứng giọt nước,… trực tiếp trên bảo hành tạo ra sự độc đáo, mới lạ cho các loại tem sản phẩm. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại mẫu in tem nhãn bảo hành ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu chững lại.

in tem nhãn tphcm

2.     Một số mẫu in tem bảo hành thông dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại tem bảo hành ngày càng tăng cao, các cơ sở in tem nhãn bảo hành đã đưa ra thị trường một loại các mẫu in bảo hành khác nhau có thiết kế riêng biệt, độc đáo.

Tuy nhiên, nổi bật và thông dụng nhất hiện nay là các mẫu in tem nhãn bảo hành như:

  • Mẫu in bảo hành trong suốt: đúng như tên gọi của nó, đây là loại mẫu in tem mà khách hàng có thể soi qua lớp tem vào bên trong sản phẩm. Loại tem bảo hành trong suốt này thường được dùng cho các sản phẩm là đồ thực phẩm, thức uống,…
  • Mẫu in bảo hành 3D: mẫu in bảo hành loại này có hiệu ứng 3D rất độc đáo trên tem bảo hành. Tuy nhiên, chi phí in ấn của loại tem này khá đắ, chính vì vậy, nó chỉ được sử dụng cho các loại sản phẩm cao cấp có giá thành cao.

Trên đây là 2 mẫu in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay. Việc sử dụng các loại tem bảo hành trên bao bì sản phẩm đã trở thành hoạt động sản xuất không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Với những mẫu tem bảo hành đẹp, chất lượng in ấn tốt, sẽ đem về cho các doanh nghiệp những  lợi ích kinh tế to lớn cũng như là một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

xem thêm in decal tại đây