Là một nước khí hậu ẩm gió mùa nên ở Việt Nam có rất nhiều muỗi, nhất là vào mùa mưa lũ. Đây chính là nguyên nhân của bệnh sốt xuất huyết dễ mắc phải hiện nay, vì thế phòng tránh căn bệnh nay vẫn luôn là điều mà nhà nước quan tâm. Thông qua những hoạt động tuyên truyền, áp dụng các hình thức quảng cáo để phòng tránh dịch bệnh này vào thời điểm dễ mắc phải chính là cách làm hiện nay. Mẫu tờ rơi phòng chống sốt xuất huyết lúc này, ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm thường ngày, thì sẽ được sử dụng như một ấn phẩm để tuyên truyền.

in tờ rơi hcm

in tờ rơi hcm

Lợi ích khi dùng tờ rơi trong phòng chống sốt xuất huyết

Tờ rơi được biết tới như một ấn phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, với những ưu điểm đó là:

  • Có kích thước nhỏ: với kích thước nhỏ thì sẽ dễ dàng để sử dụng, có thể cho vào túi và lấy ra đọc khi cần thiết.
  • Được in ấn trên hai mặt, nên có khả năng cung cấp thông tin nhiều hơn.
  • Kích thước có thể thay đổi linh hoạt cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
  • Dễ phân phát và có thể in ấn với số lượng lớn.

Những ưu điểm trên của tờ rơi khi sử dụng cho mục đích tuyên truyền thì sẽ mang lại những hiệu quả cao hơn. Đảm bảo phân phát đủ cho mọi người, cung cấp những thông tin phòng, chống cơ bản dễ làm. Người nhận dễ dàng cất giữ và đọc thông tin trên đó khi cần.

Thông qua tờ rơi thì hiệu quả truyên truyền tốt hơn, những đơn vị cả nhà nước có thể giảm được việc đi kêu gọi ở từng nhà, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí.

in tờ rơi

in tờ rơi

Tờ rơi phòng chống sốt xuất huyết có gì

Cũng giống như các mẫu tờ rơi thông dụng khác, tờ rơi phòng chống sốt xuất huyết sẽ bao gồm các yếu tố thông tin và hình ảnh.

  • Nôi dung: nội dung trên tờ rơi phòng chống sốt xuất huyết sẽ mang tính chất thông tin cơ bản về đặc điểm của bệnh, các biện pháp phòng chống,…Đây đều là những thông tin cơ bản về bệnh, hơn nữa cung cấp đơn giản bao gồm những thông tin chính, nhờ vậy có thể dễ nhớ, dễ đọc.
  • Hình ảnh: bên cạnh thông tin thì tờ rơi sẽ kèm theo hình ảnh minh họa, để giới thiệu rõ hơn về những nội dung thông tin cung cấp. Hình ảnh được dùng thường là hình ảnh thực hoặc hình minh họa.

Tờ rơi sẽ được in ấn trên loại giấy tốt ở kích thước khổ a4 theo dạng gấp để đảm bảo cung cấp thông tin tốt hơn. Và thường được in với số lượng lớn để phân phát cho mọi người, vào những thời điểm khi chuẩn bị có dịch hoặc là hưởng ứng ngày asean phòng chống sốt xuất huyết.

xem thêm về dịch vụ in của công ty vua in tại url: http://vuain.vn/in-an/in-to-roi-gia-re-tphcm