Cùng với sự phát triển thì vấn để môi trường cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Khi xã hội càng phát triển thì sự tác động tới môi trường được thể hiện rõ hơn. Chính vì thế, hiện nay có nhiều hoạt động hướng tới môi trường, những mẫu in tờ rơi bảo vệ môi trường cũng được lựa chọn nhiều hơn.

in tờ rơi màu

in tờ rơi màu

Sự cần thiết của tờ rơi bảo vệ môi trường

Việc xã hội phát triển sẽ kéo theo sự hủy hoại môi trường, diện tích đất rừng sẽ ngày càng ít đi, nhiều nhà máy mọc lên với các chất thải độc hại làm cho không khí bị ôi nhiễm. Hoạt động săn bắn, khai thác đất khiến cho môi trường sống của động vật bị ảnh hưởng, làm cho nhiều loại động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng,…

Đây chính là những dấu hiệu đơn giản dễ nhìn thấy nhất về những gì mà con người tác động tới môi trường hiện nay. Chính vì thế Hội nghị môi trường được tổ chức và lấy ngày 5 tháng 6 hàng năm làm ngày môi trường thế giới.

Việt Nam cũng là một nước tham gia hưởng ứng ngày này, trong tuần có ngày 5/6 nhiều hoạt động, sự kiện hưởng ứng sẽ diễn ra vì thế để giới thiệu tuyên truyền thì cần sử dụng những mẫu in tờ rơi, poster, áp phích,…

Ngoài những hoạt động đó thì thường ngày các đơn vị sẽ cũng có những thông tin tuyên truyền để giúp người dân nhận thấy sự quan trọng của bảo vệ môi trường hiện nay. Những mẫu tờ rơi như tiết kiệm điện, bảo tồn cây quý, bảo vệ động vật,… cũng được sử dụng khá thường xuyên.

in tờ rơi màu giá rẻ

in tờ rơi màu giá rẻ

Đặc điểm tờ rơi môi trường

Điểm nổi bật nhất của tờ rơi bảo vệ môi trường chính là sử dụng tông màu xanh lá chủ đạo, hầu như những mẫu tờ rơi các hoạt động, sự kiện liên quan đều sử dụng màu sắc này. Mà xanh lá chính là màu của thiên nhiên, màu của cấy cối, mà cây cối chính là yếu tố quan trọng nhất thể hiện cho một môi trường trong, sạch. Chính vì thế các mẫu tờ rơi thường có màu xanh lá đặc trưng.

Mẫu tờ rơi thường sử dụng những hình ảnh thực về thiên nhiên, các loài động vật để thể hiện rõ được những gì đang nói tới và mục đích của mẫu tờ rơi này. Nội dung trên tờ rơi sẽ được sử dụng tùy vào mục đích, nếu để giới thiệu sự kiện thì sẽ là thông tin đơn giản cung cấp cho sự kiện đó. Còn khi được sử đụng để tuyên truyền thì tờ rơi sẽ có nhiều nội dung cụ thể hơn.

Cũng giống như tờ rơi tuyên truyền khác, tờ rơi bảo vệ môi trường thường được sử dụng với khổ giấy a4 để đảm bảo có thể cung cấp thông tin một cách tốt nhất.

một dịch vụ in tờ rơi đang được biết tới rất nhiềutại url: http://vuain.vn/in-an/in-to-roi-gia-re-tphcm