Chăm sóc sắc đẹp uôn là nhu cầu của phần lớn đối tượng là nữ giới hiện nay, và để đáp ứng nhu cầu đó thì những cơ sở chăm sóc sắc đẹp đã ra đời. Để thu hút khách hàng thì những cơ sở đó cần có hình thức quảng cáo phù hợp, được áp dụng nhiều có thể kể đến là mẫu in tờ rơi spa.

Để tờ rơi mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì cần chú trọng tới mẫu thiết kế. Đây chính là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay, vậy khi thiết kế cần chú ý tới những điều gì?

in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi giá rẻ

Tham khảo mẫu trước khi thiết kế

Một mẫu tờ rơi muốn có được hiệu quả, tránh trùng lặp và thể hiện được nét độc đáo riêng biệt thì cần phải tham khảo mẫu in tờ rơi có trước. Thông qua bản mẫu, bạn sẽ có được những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, khác biệt hơn.

Những mẫu tờ rơi đó chắc hẳn cũng đã có những tham khảo trước, vì thế bạn sẽ nhận được nhiều điểm lợi ích khi xem xét để tạo ra mẫu mới. Qua tờ rơi mẫu bạn cũng có thể nhận thấy ưu điểm, hạn chế của nó để từ đó tạo nên thiết kế mới mẻ hơn.

in tờ rơi

in tờ rơi

Những điều cần chú ý khi thiết kế in tờ rơi spa

Để có được mẫu tờ rơi thì việc thiết kế và in ấn cần được quan tâm, khi thiết kế cần chú ý những điểm sau:

  • Nội dung: tờ rơi là ấn phẩm cung cấp thông tin cơ bản vì thế nôi dung cần ngắn gọn, súc tích và nói đến những điều cơ bản mà khách hàng cần nhất. Chú ý tới yếu tố ngữ pháp, chính tả để có được mẫu tờ rơi chuyên nghiệp nhất, thể hiện uy tín của đơn vị.
  • Chủ đề tờ rơi: mỗi một tờ rơi sẽ có những chủ đề thể hiệ khác nhau, đây cũng là yếu tố mà khách hàng chú ý tới dầu tiên khi nhận tờ rơi. Đối với tiêu đề thì nên sử dụng phông chữ lớn để tạo được sự nổi bật nhất.
  • Màu sắc: là yếu tố quan trọng, màu sắc chính là yếu tố có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, thể hiện đặc trưng của đơn vị cũng như truyền tải điều đang nói tới. Vì thế cần lựa chọn màu sắc phù hợp, và phối hợp một cách hài hòa giũa màu chữ, màu nền và màu ảnh.
in tờ rơi tại tphcm

in tờ rơi tại tphcm

Đó là về thiết kế, còn in ấn thì cần chú ý tới chất liệu giấy công nghệ in ấn được sử dụng.

  • Chất liệu giấy: giấy in hiện nay rất đa dạng, tờ rơi có thể in trên nhiều loại giấy nhưng để thể hiện tốt nhất thì nên sử dụng loại giấy tốt với khả năng bám mực hiệu quả.
  • Công nghệ in được sử dụng cho tờ rơi thường là offset đây là công nghê hiện đại, thích hợp với in số lượng lớn, nhanh chóng.

xem thêm sản phẩm in nhãn mác dán ở đây