Một trong những loại hình in decal được ưa chuộng nhất trên thị trường chính là in decal trong . Vậy nhãn mác Decal trong là gì? Và đặc điểm của loại nhãn mác Decal trong là gì?

in decal trong

1.     Nhãn mác Decal trong là gì?

Nhãn mác Decal trong là một loại Decal nhãn mác được làm bằng chất liệu đặc biệt. Được làm bằng chất liệu nhựa như những loại Decal khác; điểm khác biệt duy nhất giữa nhãn mác decal trong và các loại Decal trong chính là thay vì làm bằng các chất liệu nhựa dẻo thông thường thì nhãn mác Decal trong lại được in trên chất liệu nhựa trong. Chính bởi đặc điểm chất liệu này nên nhãn mác Decal trong thường sử dụng dùng để làm tem bảo hành và phân biệt hàng thật, hàng chính hãng

Đặc điểm của nhãn mác Decal trong:

  • Chất liệu nhựa trong tuy dày dặn nhưng vẫn cho phép nhìn xuyên thấu qua nhãn mác Decal trong; nên do đó không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Với 1 lớp keo dán được tráng đều ở mặt sau nhãn mác Decal trong sẽ luôn đảm bảo độ bám dính của nhãn mác Decal trong lên bao bì sản phẩm mà không gặp tình trạng rách, xô lệch nhãn mác Decal.
  • nhãn mác Decal trong được ứng dụng nhiều nhất trên các loại sản phẩm: nhãn mác đồ uống, thực phẩm hay nhãn mác mũ bảo hiểu, logo trang trí các showroom, cửa hàng kinh doanh,…

in-decal-giay

2.     In nhãn mác Decal trong đảm bảo chất lượng ở đâu.

Do những đặc điểm kể trên thì đòi hỏi kỹ thuật in ấn loại nhãn mác Decal trong này phải tân tiến, hiện đại và có độ chính xác cao để các mẫu nhãn mác Decal trong sau khi in không bị xô lệch, in sai so với thiết kế ban đầu. Ngoài ra với khả năng nhìn xuyên qua nhãn mác Decal trong nên đòi hỏi các trang thiết bị in hiện đại, có độ phân giải cao; chất liệu sử dụng để in nhãn mác Decal trong phải là loại nhựa trong chuyên dụng, đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy khi chọn lựa cơ sở in decal trong chất lượng, doanh nghiệp nên lựa chọn cơ sở in ấn đáp ứng đủ các yếu tố sau

  • Có kinh nghiệm in nhãn mác Decal trong > 5 năm
  • Máy móc, trang thiết bị phục vụ quá trình in ấn có xuất xứ từ các nước phát triển
  • Sở hữu công nghệ in ấn mới nhất, hiện đại nhất.

Ngoài những yếu tố trên thì chi phí in decal trong cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc chọn lựa cơ sở in ấn. Do đó khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhãn mác Decal trong cho sản phẩm của mình thì nên cân nhắc, chọn lựa kĩ càng.

xem thêm bài viết in túi giấy tại kia