In decal trong số lượng ít

Trong số các chất liệu của decal thì decal trong thích hợp và được ứng dụng nhiều nhất trong in nhãn hàng hóa cũng như trang trí. Một trong những nhu cầu in ấn chất liệu này đó là in decal trong số lượng ít.

in decal trong số lượng ít

Vì sao cần in decal trong số lượng ít

Đối với các loại hàng hóa, nếu muốn tiêu thụ trên thị trường thì cần phải có tem nhãn, và chất liệu được ứng dụng nhiều nhất là decal trong. Lượng hàng hóa của mỗi đơn vị sản xuất sẽ có sự khác biệt, sẽ có doanh nhiệp sản xuất với số lượng lớn, và ít.

Những sản phẩm hàng hóa ít thì tất nhiên tem nhãn sử dụng sẽ ít hơn nhiều vì thế doanh nghiệp sẽ có nhu cầu in với số lượng ít. Tất nhiên cũng có trường hợp, doanh nghiệp lớn cần in bổ sung nhãn hàng hóa, thì họ cũng có nhu cầu in số lượng ít.

Ngoài sử dụng trong tem nhãn decal trong còn được ứng dụng trong trang trí. Và hầu hết các sản phẩm trang trí thường có sự khác biệt, và thường in ấn với số lượng hạn chế để tạo nên nét độc đáo, riêng biệt.

in decal

In decal trong nhãn hàng hóa số lượng ít tại tphcm

Decal trong là chất liệu decal đặc biệt có tính chất trong suốt, không có màu trắng đặc trưng như các chất liệu khác. Nhờ đặc điểm này nên decal trong có thể thích hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm hàng hóa.

Hơn nữa decal trong là lớp màng mỏng, làm từ nhựa nên mang các yếu tố nổi bật của chất liệu này đó là có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết thay đổi. Nhựa có độ dẻo dai nên thích hợp với nhiều hình dáng kích thước khác nhau, hơn nữa còn có thể bo góc mà không bị bong tróc.

Với những ưu điểm đó thì decal trong được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm nhãn hàng hóa sản phẩm. Và tất nhiên ngoài in số lượng lớn thì in decal trong nhãn hàng hóa số lượng ít cũng được lựa chọn nhiều.

Là một công ty in với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị in Bảo Ngọc sẽ là đơn vị để sản phẩm nhã decal của bạn có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có các dịch vụ in số lượng lớn, in giá rẻ, in số lượng ít,…mà vẫn luôn dặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Khi đặt in số lượng ít bạn sẽ được:

  • Nhận sự tư vấn miễn phí từ nhân viên kinh doanh cũng như thiết kế để có được sản phẩm tốt.
  • In ấn bằng công nghệ hiện đại, trong thời gian nhanh chóng.
  • Thực hiện các biện pháp gia công để sản phẩm đạt chất lượng và thể hiện được tính thẩm mỹ.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn.

xem thêm bài viết in biểu mẫu