Trong các chất liệu in decal hiện nay, pp là loại được sử dụng khá nhiều nhất là đối với các ấn phẩm quảng cáo. Vậy in decal pp là gì, đặc điểm của chất liệu này sẽ như thế nào? cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

in decal pp là gì

in decal pp là gì

In decal PP là một kỹ thuật in ấn được tiến hành trên chất liệu PP. PP là từ viết tắt của Polypropylen, là một loại giấy nhựa được sử dụng nhiều trong in ấn hiện nay. Mặt giấy có màu trắng sữa, bề mặt mịn, có thể được tráng keo hoặc koong tráng keo.

Decal pp với bề mặt nhẵn, mịn, bám mực tốt, cho hình ảnh có độ nét cao, được ứng dụng rộng rãi để in poster, banner, standee, in decal pp cán format,…

Để có được sản phẩm in decal pp thì đầu tiên hình ảnh sẽ được in trên bề mặt pp, sau khi in sẽ được phủ màng (có thể bóng hoặc mờ tùy vao hiệu ứng cần tạo ra). Lớp màng được sử dụng để bảo vệ bề mặt sản phẩm in, đồng thời có thể sử dụng ở điều kiện thời tiết khác nhau.

in decal pp

Phân loại decal pp

Decal pp sẽ được phân loại theo mục đích sử dụng, cia làm hai loại là trong nhà và ngoài trời.

  • Decal pp trong nhà: được sử dụng để trang trí, quảng cáo ở trong nhà với hình ảnh màu sắc được in ấn một cách bắt mắt, tươi sáng.
  • Decal ngoài trời: có độ bền cao, được in bằng mực dầu để có thể đảm bảo cho chất lượng màu sắc, hình ảnh. Thích hợp cho các hội chợ, triển lãm, chương trình giới thiệu quảng bá sản phẩm.

in decal

Ưu điểm khi in decal pp

  • Khả năng in ấn tốt nên cho sản phẩm có tính chân thực hơn, tạo sự ấn tượng và có thể thu hút được sự chú ý nhiều hơn, từ đó tăng khả năng quảng cáo lên cao hơn.
  • Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian lâu dài.
  • Giá thành tương đối rẻ, sử dụng lâu, góp phần giảm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Hình ảnh, màu sắc lâu phai, bám mực tốt.
  • Là chất liệu thích hợp với nhiều công nghệ in khác nhau.
  • Có thể dính trên nhiều chất liệu khác nhau.
  • Khi sử dụng thì rất dễ dàng.

in decal pp giá rẻ

In decal pp giá rẻ

Với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của chất liệu decal pp thì nó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và với sự đa dạng của các đơn vị in với các dịch vụ của mình, tìm kiếm một địa chỉ uy tín, in ấn giá rẻ là điều được quan tâm nhiều nhất.

Công ty in Bảo Ngọc chuyên in ấn các sản phẩm bao bì giấy, sản phẩm quảng cáo chất liệu decal sẽ à một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Công nghê in ấn hiện đại, chất liệu decal pp tốt sẽ giúp sản phẩm được in ấn nhanh chóng, giá thành rẻ.

xem thêm sản phẩm in catalogue tại đây.