In decal dán điện thoại

Nhu cầu trang trí diện thoại cũng giống như nhu cầu trang trí tường, cửa kính hay các sản phẩm khác. Trang trí bằng in decal không chỉ làm cho chiếc điệ thoại bắt mắt hơn mà còn thể hiện một phần sở thích của người sử dụng.

in decal sữa

Chất liệu của miếng dán điện thoại

Những hinh ảnh mà chúng ta nhìn thấy trên vỏ của một chiếc điện thoại chính là hình được in trên chất liệu decal rồi dán lên trên đó. In decal được biết đến nhiều bởi ứng dụng trong trang trí và dán điện thoại cũng không ngoại lệ.

Trước kia khi chiếc điện thọa còn đơn giản, nhỏ gọn thì dán điện thoại tường là để bảo vệ bề mặt máy. Chất liệu được sử dụng là decal trong, hoặc các loại decal màu chứ ít khi được in ấn hình ảnh lên trên đó. Hiện nay, hình ảnh được sử dụng nhiều hơn, chất liệu decal sử dụng cũng đa dạng hơn.

Đặc điểm của chất liệu này đó là có độ bám dính tốt, thích  nghi được với bề mặt sản phẩm nhiều đường cong, bo góc, vì thế khi sử dụng để dán điện thoại rất hiệu quả, không làm mất đi tính thẩm mỹ. In decal có nhiều hình ảnh khác nhau, có thể tự in để tạo nên phong cách riêng biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

in decal

Các loại decal dán điện thoại

Decal được sử dụng để dán ở phần vỏ cũng như phần màn hình. Khi sử dụng để dán phần vỏ thì có nhiều hình ảnh màu sắc khác nhau, có thể là những hình ảnh hoạt hình, hình sông nước, hình minh họa, hay đơn giản chỉ là một biểu tượng của một câu lạc bộ bóng đá.

Còn đối với phần màn hình, thời gian trước điện thoại đơn giàn với phần bàn phím ít khi được dán decal hoặc có dán thì sử dụng loại decal trong. Khi các dòng điện thoại dần dần chuyển thành smartphone với tính năng cảm ứng thì bề mặt cần được bảo vệ kỹ hơn.

Chất liệu in decal trong được sử dụng trước kia không thích hợp để bảo vệ cho những màn hình này nên được thay thế bằng các loại decal mới với tên là kính cường lực. Đặc điểm của nó là trong suốt, bóng hoặc mờ, có loại có thể dùng trong điều kiện trời sáng mà không bị chói.

Loại decal này thường khá dày, được sửu dụng để tránh các va đập, chống xước và bảo vệ màn hình. Thường thì những chiếc smartphone có màn hình ngày càng lớn nên sử dụng loiaj kính cường lục này giúp bảo vệ tốt hơn trước những tình trạng không đáng có.

Truy nhiên, với sự phát triển như hiện nay một số loại smartphone sử dụng loại màn hình với mặt kính gorilla glass với khả năng chống xước khá tốt. Đồng thời nhiều loại điện thoại với màn hình cong se không sử dụng loại kính cường lực này.

xem thêm website in ấn: http://xuongintui.com/