Giấy là một chất liệu cơ bản của ngành công nghiệp in ấn các sản phẩm giấy như bao bì, ấn phẩm quảng cáo tờ rơi, brochure, catalogue,… Trong in decal tem nhãn hàng hóa, giấy cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều.

in decal

Các loại tem nhãn in decal giấy hiện nay

In decal giấy được ứng dụng để làm nhãn hàng hóa và các loại tem cho hàng hóa đó. Cụ thể là:

  • Nhãn hàng hóa: chất liệu decal giấy được sử dụng để làm nhãn hàng hóa là giấy in thông thường với các loại là couche, fort, Bristol, ivory, pp, kraft,… Loại nhãn giấy này sẽ được sử dụng cho các hàng hóa với điều kiện sử dụng là ở môi trường thường, không chịu sự tác động của các yếu tố bên ngoài như thay đổi thời tiết hay tiếp xúc với nước,…
  • Tem các loại: đối với tem thì hai loại tem bảo hành và tem từ sẽ được in trên chất liệu giấy. Tem bảo hành sử dụng giấy vỡ, với đặc tính là khi dán lên bề mặt nếu cố gắng gỡ thì sẽ không giữ nguyên hình dáng như ban đầu. Tem từ sẽ dùng loại giấy từ riêng, có đặc tính từ và có thể khử đi tính từ đó qua các máy khử từ.

Ngoài được ứng dụng làm tem nhãn thì decal giấy còn được ứng dụng trong trang trí, làm giấy dán tường hoặc các loại nhãn vở, nhãn dán sticker,…

in decal giấy

In decal giấy tại tphcm

Nhu cầu in decal tại tphcm ngày càng nhiều, chất liệu in decal đa dạng và trong đó có decal giấy. Có thể ứng dụng làm nhãn hàng hóa, cũng có thể làm các loại tem, decal giấy được lựa chọn từ đó các dịch vụ in ấn cũng ngày càng nhiều.

Với sự đa dạng của các công ty có dịch vụ in decal thì việc chọn lựa của các doanh nghiệp sẽ trở nên khó khăn, nhất là ở địa bàn tphcm. Tphcm có số lượng dân số đông, các đơn vị in ấn cũng có nhiều loại lớn nhỏ, và chất lượng khác nhau.

Khi có quá nhiều cơ sở in thì việc lựa chọn một đơn vị in decal giấy thích hợp là rất khó khăn. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng trong chọn lựa, in Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ in deca giấy tại tphcm với chất lượng sản phẩm tốt.

dịch vụ in ấn decal

Đặc điểm của mẫu decal giấy sẽ là:

  • Sử dụng giấy in đa dạng nhiều loại khác nhau, đảm bảo thích hợp với các nhu cầu làm tem nhãn của doanh nghiệp.
  • Kích thước đa dạng, hình ảnh phong phú.
  • In ấn bằng công nghệ hiện đại đảm bảo về chất lượng màu sắc, hình ảnh.
  • Chất liệu của decal là loại tốt với lớp keo chắc chắn, thích hợp với nhiều bề mặt sản phẩm.