in decal giấy giá rẻ tphcm

in decal giấy giá rẻ tphcm đang là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và có cung thì sẽ có cầu, nhiều đơn vị in cũng lựa chọn dịch vụ này để kinh doanh. Cung chắc chắn sẽ lớn hơn cầu, vì thế chọn một địa chỉ chất lượng là điều khiến doanh nghiệp băn khoăn.

in decal giấy

Dịch vụ in decal giấy giá rẻ

Giấy là chất liệu in decal được sử dụng nhiều và để in giá rẻ thì sẽ bao gồm các yếu tố đó là số lượng, chất liệu và phương pháp in ấn. Những yếu tố đó đều có sự tác động tới giá thành của sản phẩm in decal cũng như các sản phẩm in bao bì giấy khác.

Yếu tố số lượng: đây là yếu tố thể hiện rõ nhất giá cả của sản phẩm, cùng một chất liệu giấy nhưng khi in ấn với số lượng lớn thì tất nhiên giá sẽ rẻ hơn nhiều. Khi bạn tham khảo bảng báo giá trên trang web của một công ty in nào đó bạn sẽ dễ thấy được điều này.

Chất liệu giấy: vốn dĩ giấy là chất liệu rẻ hơn so với các chất liệu decal khác, nhưng mỗi loại giấy cũng có từng giá cả riêng biệt. Như giấy fort là loại giấy mỏng và có giấ thành rẻ nhất, giấy couche, Bristol thì sẽ đắt hơn, và nhất là dòng giấy mỹ thuật.

Phương pháp in ấn: in decal giấy giá rẻ tphcm sẽ được tiến hành in ấn khép kín cùng công nghệ in offset hiện đại. Khi tiến hành khép kín thì sẽ không phải đưa đi gia công bên ngoài, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Công nghệ in ấn hiện đại sẽ vận hành tốt, in ấn nhanh chóng, và đảm bảo chất lượng.

in decal giấy giá rẻ tphcm

Địa chỉ in ấn decal giấy giá rẻ tại tphcm

Trên đó là những tiêu chí của in giá rẻ và cũng là cơ sở để doanh nghiệp lựa chọn địa chỉ in phù hợp với mình. Vì hiện nay, dịch vụ này được nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau lựa chọn, và chất lượng in ấn sẽ không giống nhau. Nên việc chọn lựa luôn khiến doanh nghiệp đau đầu, để giúp bạn đơn giản hóa vấn đề có thể tham khảo thông tin về công ty chúng tôi.

In Bảo Ngọc là đơn vị in ấn tại tphcm, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ, số lượng lớn,…cho doanh  nghiệp. Các sản phẩm in ấn đều được tiến hành khép kín, không qua trung gian, giấy decal được sử dụng là loại tốt, và công nghe in offset hiện đại. Ngoài ra bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ giúp bản thiết kế của bạn ấn tượng, mới mẻ.
  • Sau khi có hàng, sẽ giao miễn phí cho đơn hàng 3 triệu trở lên.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi ở các tỉnh.