In decal giấy giá rẻ

Deca giấy là một trong những sản phẩm được sử dụng đa dạng co các ứng dụng của decal hiện nay. Dù là trang trí, quảng cáo hay làm tem nhãn hàng hóa đều có thể được in decal giấy giá rẻ.

in decal giấy giá rẻ

Dịch vụ in decal giấy giá rẻ

Hiện nay in ấn giá rẻ không còn xa lạ với nhiều người, đây là dịch vụ có thể thích hợp với nhiều sản phẩm in khác nhau, in bao bì giấy, in ấn phẩm quảng cáo, in hóa đơn biểu mẫu,…Và đối với decal dịch vụ này cũng được nhiều công ty in sử dụng.

Dịch vụ in decal giấy giá rẻ được thể hiện ở các yếu tố đó là số lượng, công nghệ in và loại giấy decal sử dụng. Đối với số lượng khi in ấn với số lượng lớn về cơ bản không có giá thấp hơn khi in ít nhưng giá thành của mỗi sản phẩm in lại rẻ hơn nhiều. Ví dụ như in 1 nhãn giấy với số lượng 500 thì giá thành là 700đ chẳng hạn, cũng là nó nhưng số lượng 1000 thì giá sẽ là 450đ.

Nếu bạn in nhiều nhưng chọn in kỹ thuật số thì gía thành sẽ rất mắc, in kỹ thuật số chỉ thích hợp để in với số lượng ít mà thôi. Khi in decal giấy nhiều thì sẽ in offset, in flexo để có thể in ấn nhanh chóng và đảm bảo về chất lượng.

Chat liệu giấy của decal cũng là một phần ảnh hưởng tới giá cả, lớp mặt của decal có nhiều loại giấy khác nhau, cơ bản là giấy fort, couche nhưng nhiều trường hợp sẽ sử dụng giấy kraft hay một số loại giấy in khác trên thị trường. Mỗi loại giấy tất nhiên sẽ có các mức giá khác nhau nên cũng một phần ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.

in decal

In decal giấy giá rẻ và ứng dụng

Decal giấy được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống, các loại tem nhãn, các loại giấy trang trí, giấy dán tường hay các hình thức quảng cáo. Được ứng dụng trong sản xuất tem nhãn decal giấy có sự đa dạng rõ rệt, hơn nữa còn thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.

Các loại hàng hóa được sử dụng trong điều kiện thuận lợi, không phải chịu sự tác động từ bên ngoài thì đều có thể sử dụng nhãn giấy. Thuốc, thực phẩm chức năng, một số loại mỹ phẩm chính là những sản phẩm tiêu biểu sử dụng decal giấy.

Tem bảo hành, tem từ là hai loại tem sử dụng chất liệu in decal giấy giá rẻ, tem bảo hành sử dụng chất liệu giấy vỡ. Giấy vỡ là loại giấy có khả năng tự vỡ, tức là khi được dính lên bề mặt thì gỡ ra không thể giữ nguyên hình dáng ban đầu, đồng thời theo thời gian tem cũng sẽ tự vỡ. Đối với tem từ dùng trong siêu thị, cửa hàng thì chất liệu giấy decal là giấy từ.