Cách dán mẫu in decal dán xe máy

Xe máy là một phương tiện đi lại phổ biến nhất ở Viêt Nam hiện nay, hầu như nhà nào cũng có một chiếc xe riêng. Đối với giới trẻ hay những người chơi xe thì độ xe, trang trí cho chiếc xe của mình luôn là lựa chọn đầu tiên, đặc biệt là bắt đầu bằng việc in decal dán xe máy để dán lên những chiếc xe máy của mình.

in decal dán xe máy

Hiệu quả khi dán decal xe máy

Dán decal xe máy là hình thức trang trí cho chiếc xe mà vẫn giữ được màu sơn, không phải thay đổi nếu muốn tạo sự mới mẻ cho chiếc xe đó. Decal có thể có nhiều màu sắc khác nhau, nhờ vậy mà có thể trang trí một cách tốt nhất.

Với khả năng in ấn đa dạng, decal giúp cho chiếc xe thể hiện được phong cách của bạn một cách dễ dàng. Đồng thời chất liệu decal được dùng để dán xe là loại decal nhựa, đây là chất liệu có độ dẻo dai, khả năng chống thấm tốt. Khi sử dụng sẽ gúp bảo vệ bề mặt của xe khi va chạm và không bị bong tróc như chất liệu giấy trước sự thay đổi của điều kiện thời tiết.

Những chiếc xe được dán decal sẽ mới mẻ, độc đáo và thể hiện cá tính người dùng, đồng thời còn là một phương pháp bảo vệ cho xe. Hơn nữa, đối với những chiếc xe cũ với một số phần bị méo mó do va quệt thì thay vì thay mới với giá thành đắt có thể lựa chọn dán decal để là mới cho chiếc xe đó.

in decal dán xe máy giá rẻ

Phương pháp dán decal xe máy

Từ những hiệu quả khi dán xe máy thì đây là lựa chọn tốt, và sau khi in decal hoặc sử dụng decal sẵn có với những hình ảnh, màu sắc khác nhau thì bạn sẽ tiến hành dán xe máy. Có hai phương pháp dán đó là dán khô và dán ướt.

  • Dán khô: là phương pháp được sử dụng khá nhiều, thích hợp khi dán với kích thước nhỏ. Đôi khi nó cũng được ứng dụng với kích thước lớn, nhưng với trường hợp là không có họa tiết đơn giản, thường thì dán đổi màu hoặc dán decal trong bảo vệ sẽ được ứng dụng phương pháp này.
  • Dán ướt: được thực hiện cho những họa tiết phức tạp, khác hẳn với dán khô. Đặc ddiemr của hình thức này là có khả năng xê dịch, điều chỉ khi chưa ứng ý trong thời gian lớp keo chưa khô hẳn. Và sau khi lơp keo khô thì decal sẽ cố định như thông thường.

in decal hcm

Để có được một chiếc xe sau khi dán decal sẽ có 2 bước là:

  • Bước 1: làm sách bề mặt cần dán: đối với xe mới thì lau chùi lớp bụi cho sạch sẽ để decl có thể bám dính chắc chắn. Còn với những chiếc xe đã dán decal trước đó, thì sẽ được bóc decal, sử dụng khăn mềm thấm xăng đẻ loại bỏ vết keo còn sót lại. Sau đó tiến hành bước dán xe.
  • Bước 2: dán xe. Từ những hình ảnh, loại decal được lựa chọn sẽ được dán lên xe theo phương pháp dán khô hoặc dán ướt.