Biểu mẫu là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp, những ấn phẩm quan trọng như phiếu thu, hóa đơn, giấy tiêu đề,…đều là một dạng của in biểu mẫu hcm. Chính vì thế bên cạnh những sản phẩm bao bì giấy thì biểu mẫu cần được các doanh nghiệp đặt in.

Các loại hình in biểu mẫu hcm thông dụng

Biểu mẫu là ấn phẩm phục vụ cho công tác quảng lý của doanh nghiệp, giúp cho quá trình cung cấp thông tin dễ dàng, khả năng lưu giữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng. Ngoài ra, nó là những ấn phẩm để tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi tiến hành hợp tác kinh doanh.

Các doanh nghiệp sẽ in biểu mẫu với số lượng lớn để nhằm tiết kiệm thời gian và quản lý dễ dàng hơn. Nó cũng tạo sự đồng bộ cho các sản phẩm in, từ đó hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đồng nhất và hiệu quả hơn.

Trong cuộc sống biểu mẫu rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, về cơ bản sẽ có các dạng biểu mẫu sau:

– Các giấy tờ kế toán: phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu giao hàng, phiếu tạm ứng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ, các biểu mẫu liên quan đến hàng hóa.

– Các biểu mẫu cho từng nhóm đặc thù ngành như: sổ khám bệnh, phiếu giao nhận hàng hóa, túi đựng hồ sơ, túi đựng phim, sổ theo dõi hàng hóa, sổ chấm công.

– Biểu mẫu nhà hàng quán ăn: order, phiếu giữ xe, vé xe….

– Một số dạng khác: giấy tiêu đề, giấy thu tiền điện nước, giấy khen,…

In biểu mẫu số lượng lớn

Với nhiều hiệu quả mà biểu mẫu mang lại tì doanh nghiệp sẽ chọn hình thức đặt in với số lượng lớn để nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo cung cấp đủ trong thời gian kinh doanh. Là một đơn vị in ấn, in Bảo Ngọc là đơn vị in thích hợp cho nhu cầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn như bao bì giấy, biểu mẫu, tờ rơi,…Và hầu hết những sản phẩm đó đều được đặt in với số lượng lớn, chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành cũng rất cạnh tranh.

Để đặt in biểu mẫu bạn hãy cung cấp những thông tin dưới đây để nhận được bảng báo giá nhanh chóng nhất.

  • Loại biểu mẫu cần in (ví dụ như giấy tiêu đề, phiếu thu, phiếu chi,…).
  • Kích thước: có thể có nhiều kích thước khác nhau.
  • Số lượng: đây cũng là yếu tố quan trọng, tối thiểu là 300 sản phẩm.
  • Chất liệu giấy in: đa dạng như couche, giấy fort, giấy cacbonless,…
  • Phương pháp gia công (nếu có).

xem thêm các bài viết in catalogue chất lượng cao tại url: http://xuongintui.com/catalogue-chat-luong-cao-thi-chon-giay-nao/